stye/kuliti

Hi po. May kuliti po ako for 4 days na. Sabi hot compress daw po para mawala pero parang lalo syang namaga, any suggestion po kung panu sya mawawala agad. Natatakot lang po ako mag pacheck up. 21 weeks preggy po ako. Thank you po mommies.

1 Reply

Nagkakuliti din ako ngayon habang preggy, di po siya mawawala pag hinot compress, ang hot compress po ay para mas mabilis mahinog ang kuliti at pumutok agad.

4y ago

alam ko pong matagal na po tong post nato. pero ask ko lang po yong anong ginawa nyo para mawala yong kuliti?