Colicky baby

Hello po kelan po kaya mawawala ang colic ng baby?? Nakakaawa kasi si baby pagdede namimilipit minsan at iiyak.

5 Replies

massage mo siya momsh try mo gamitin tiny remedies calm tummies proven ko na yan kahit pang adult pwede 💗

Try to read this article po. Baka makatulong. https://ph.theasianparent.com/may-colic-si-baby

pahiran nyo po ng tiny buds calm tummies or manzanilla..i burp nyo sya lage pagkadede..

hi mi! musta baby nyo? gano katagal po nawala? yan din prob ni baby ko.

imassage nyu po mamshie tapos iburf nyu po palagi pagtapos magdede