Sore Breast

Hi po may katulad ko po ba dito na nung nag 7 weeks na po kami ni baby nawala po sore breast ko mag 2 days na po akong walang sore breast medyo worried lang po ako. Thank you po

2 Replies

hello po! ganyan din ako. on and off daw po talaga pregnancy symptoms including sore breasts. Dahil daw po sa flactuating hormones naten

Normal lang siya momsh, pabalik balik lang po symptoms ko, tuwing check up naman ok na ok at healthy si baby 🤭✨