Normal lang ba nagmild ang sore breast?

6w pregnant po ako. Last week po sobrang sore ng breast ko i think mas okay sign yun feel ko talaga pregnant ako. Pero kanina parang nagmild na sore nya. Normal po ba yun? Kayo po kelan or anong week nawala soreness ng breast po?#firstbaby #1stimemom #pregnancy #advicepls

1 Reply

Nakalimutan ko na kung kelan, 18w na ako. Pero normal po yan, minsan din on and off yung pregnancy symptoms, yung tipong mag woworry ka kapag may bago kang nararamdaman at mag wo-worry ka rin kapag wala kang nararamdaman, pero normal din yun. Pregnancy struggles is real.