FROM 27 WEEKS TO 30WEEKS

hello po may katulad kaya ako dito ng situation na nung July 26 nagpa utz ako sa OB ko nasa 27 weeks pa si baby pero nitong August 14 nagpa utz ako ulit sa public hosp biglang 30weeks2days na si baby instead na Nov.7 EDD ko dun sa OB ko naging OCTOBER 21 naman pagdating sa public hosp. Not sure din po kasi ako sa LMP ko since my pcos ako huhu sana may makasagot po.

1 Reply

ibig sabihin, ang size/weight ni baby nio ay para na sa 30weeks na baby. kaya my OB advised na we follow my EDD sa 1st TVS dahil maaaring mag-iba ang EDD during 2nd or 3rd trimester dahil depende sa size ni baby.

1mo ago

Thankyouuu so much po