FTM

Hi po kapapanganak ko lang po 3 weeks ago, then hindi po ako komportable sa nararamdaman ko sa private area kung san ginupit, then i checked po kanina may nakita ako na red parang fresh wound na ewan, pero wala na po ako bleeding, ano po kaya iyon? Bumuka po kaya ung tahi? Sana may maka sagot po, salamat

1 Reply

maaring fresh wound po sya mommy, para sa natural remedy po gumamit ka ng nilagang dahon ng bayabas, panghugas mo po.

4y ago

Salamat po mommy, sana magheal na po nakakatakot po baka magkaron ng infection.