cs

Hi po. Kapag po ba cesarean may possibility po bang bumuka yung tahi? Ano po mga dahilan bakit bumubuka?

2 Replies

Pag nagbubuhat masyadong mabigat po. Pero based on my experience, unang gabi palang iniwan na sakin si baby. Kumikilos ako sa bahay agad pag-uwi and 2mos after giving birth nagwoworkout nako. Wala namang nangyari. Pero mommy know your body. Mafefeel mo naman pag di mo kaya talaga yung bigat eh.

Kailangan wag ka muna magkikilos o ung my aabutin sa taas.. Para d po bumuka