Civil Wedding

Hello po . Kapag mag aabyad po ng requirements sa kasal pag below 25yrs old pababa need pa ng father na kasama sa pag aabyad dahil may pipirmahan daw . Pano po kaya pag wala ng father at mother? Tita na lang po ang guardian ko simula bata . Pwede po kaya yun? wala napo kasi akong parents kundi ang tita ko na nagpalaki sakin. Salamat po sa sasagot.

2 Replies

Ilang taon ka na po ba? Hindi naman po need ng guardian para sa mga requirements kung nasa 20 ka na. Kakakasal ko lang din po sa Civil nung August.

2y ago

Pag kasal civil po pwede kaya naka gown na white parang suot sa simbahan? gusto ko kasi sana naka long gown kahit civil weddinh

yes pwede. dala ka na din death cert parents mo as proof na ang guardian mo ay tita mo.

2y ago

pwede po kaya mag suot ng gown kahit civil wedding? Gusto ko sana nakasuot ng gown na puti kahit civil wedding

Related Articles