First time mom.

Hello po. Kaninang umaga lang, nag pt ako and it was positive. Nagpacheck narin ako and transV pero hndi pa makita si bby. Ilang araw ng masakit yung puson ko guys na parang gusto mong jumebs, minsan parang hindi ko mahandle yung sakit :( nakaranas na po ba kayo nito?

1 Reply

If you want to be sure get a blood test na rin. If it's positive din sa blood test then it only means na you're just early on in your pregnancy kaya wala pang makita.