Dugo. Advice pls.

Hi po. Kanina po umihi ako may dugo po pagpunas ko ng tissue. Tapos hindi na po sya nasundan ulit. Pero sa panty ko wala naman dugo meron lang discharge na light yellow pero wala namang amoy. Ang schedule kasi ng check dito sa center samin tuwing friday lang kaya sunod pa na araw ako makakapunta para makapagpacheck up. Sino pong nakaranas ng ganto? At anong sabi ng OB nyo? #firstbaby #1stimemom #advicepls #21weeksPreggy

Dugo. Advice pls.
2 Replies

marami kasing dahilan baket nagkakaron ng bleeding ang buntis. pero for sure di yan normal. if may reseta na sayo before na isoxilan better itake mo na kung dika pa makapunta sa doctor.

Spotting po ay hindi normal. Pacheck up po kayo.