burp

Hi po kakapanganak ko lng po nunh sept 25 , now po problem ko po ayy lagi sya sinisinok at hirap ako padighayin sya, anu po b best pra mdaling pdighayin sya salamt.

5 Replies

Yung sinok po normal daw sa baby. Sa pagpapadighay naman try different positions po kay baby pero kung ebf kapo mommy normal na hindi siya magdighay unlike pag bottle feed mas maraming nahihigop na hangin si baby.

be patience po sa pagpapadighay momsh..di po kasi sila katulad natin na pwede natin gawin kung gusto..15-30min po kami noon magwait paburp si LO..ok din po dapa :)

Idapa mo momsh para makadighay c baby.. tingin ka dn po sa youtube para makita mo iba't ibang way para magpadighay.. sinok normal naman

idapa mo na lang mommy kung hindi mo sya mapaburp ng buhat.

Dapa niyo nalang po mommy

Related Articles