Ectopic pregnancy

Hello po kaka opera ko lang ng jube 4 ectopic pregnancy tinaggal rught fallopian tube ko pwede kaya mabuntis ulit? 30yrs old nako pero balak ko sana kahit 2yrs bago mag try ulit pa heal ko muna at mag pills ako kakatrauma na e pede pa kaya ko mabuntis 🥺🥺🥺

4 Replies

pwede pa din po. na ectopic pregnancy din po ako last june 2019, natanggal din right fallopian tube ko. ngayon pregnant ako 22 weeks and 4 days, okay naman sabi si baby sabi ng OB kanina

11mo ago

ako kse balak ko muna mag pills after a year dun kona try nakakatrauma ksw

na ectopic din po ako nung 2021, right follopian tube ko inalis na.. pero ngaung 2023 po 12 weeks preggy po ako now

11mo ago

ako mag 30 na sana magkaroon pa at dana maging maaus na 🙏🥹🥹🥹

Yes pwedi kapa mabuntis with left fallopian tube pero paalaga ka sa OB, pagaling ka muna.

pwede. may left fallopian ka pa nman. ask your ob din. paalaga ka + dasal at be healthy

11mo ago

thank you