Ulam!

Anong ulam/kinain niyo today? I-share ang photos sa comments!

Ulam!
109 Replies

sa first babyko eto lagi request ko pati sa 2nd baby ko ito parin kinicrave ko🤗grilled salmon

4y ago

Sosyal nmn tlga

ginisang pork with monggo and lots of Ampalaya (good for me and baby) then pinakbet.

walang photos 😅 pizza for breakfast pork sinigang for lunch daing na bangus and fried talong

tirang sisig, tirang gulay, tirang sizzling tofu, tirang inihaw na bangus 😁 puro tira sa handa ng vday 😁

imbao yung white clams sa may alam pang pagatas daw ng suso kse wla pakong milk 37 weeks and 6 days

pritong talong at egg drop soup para sa makisabaw na babies

inokoy na sitaw at kalabasa made by my sister-in-law 😊

Gusto ko ng ramen kaso nakakatakot pumunta sa mall. Huhuhu

adobong manok and scambled egg luto ni mommy jo 😋

Giniling at siningang 😋❣️ diko na napicturan hehe