Baby

Hello po kailan at ilang buwan po ba pwedeng maglotion ang baby salamat mga momsh

7 Replies

baby ko a month naglolotion na gamit niya tiny buds rice baby lotion .. ang soft at smooth ng skin niya hindi malagkit sa skin pag inapply .. mild scent lang kay safe kahit sa newborn all natural ingridients .. #mybabymc

Baby ko paglabas namin ng hospital naglotion na. Aveeno baby lotion pinagamit ng pedia nia since nagbabalat sya nun and dry skin nya.

Kng nappansin mo pong dry ang skin ni baby mo, pwede po sya mag lotion. Pro kng hnd nmn po, kht hnd muna.

Ang baby ko since newborn gumagamit na ng cetaphil na lotion kasi may allergies sya. Reseta ng pedia nya.

4y ago

Ah wala naman po allergy baby ko eh.

pagkauwe namin sa bahay naglotion na si baby😊😁 I'm using aveeno lotion

Try mo din VCO mamsh, maganda yun sa baby.

1month pero sa legs lang gamit mustela