Pag sakit ng puson habang dumudumi

Hi po kagabi kasi naka ranas ako ng sakit ng tyan ung sakit sa puson habang nag tatangka ako dumumi pag tapos ko maka dumi tumagal pa ng ilang minuto ubg sakit bago nawala sino naka experience nito? 🥺

2 Replies

Mii wag po kayo iiri pag nag ppoop kasi sasakit po talaga ang puson nyo. Possible kabag din po yan if ever umiikot yung sakit sa tyan nyo. Drink a lot of water and eat your fiber

2y ago

D naman po ako umiiri sumakit talaga sya bigla kasi ubg dumi ko e durog buti nga po nawala e huhu

hala ganito din po ako ngayon. sobrang sakit naman nung kanan na puson ko :( pero after ko dumumi kumalma naman ang sakit.