Hospital Bills. Hello po sa mga mamshies na nanganak sa Private Hospitals tapos private room if how much po bill ninyo?😊

Hello po, kabuwanan ko na po kasi ngayong month at wala pa po ako knowledge sa bayad. Pa share naman po mga mamsh if ano experience niyo and how much po hospital bill ninyo specially sa nanganak ng Private hospital - private room. Salamat po... Taga Baguio City po pala ako. ❤️#pleasehelp #pregnancy #hospitalbills

1 Reply

pwede po kayo mag inquire sa hospital na pinag papa check upan niyo at san niyo balak manganak about their maternity packages for both NSD and CS

3y ago

Thank you po 🥰