due date july 18

hi po july 18 pa due ko pero naglalabor na ako ngayun open na cervix ko at 1cm na rin.. worried lng ako kasi kulang pa sa weeks.. may nanganak po ba dtu na 35 weeks palang kamusta baby nyo

1 Reply

Sana maagapan pa yan ng OB bc its too early. I gave birth to my daughter 28 weeks sa bilang namin ni OB pero 32 weeks na daw sabi ng pedia nya based on her physical features. Healthy naman na sya now, na-incubate lang sya for more than a month then transferred to another hospital, a total of almost 2months hospital stay.

5y ago

Bedrest kalang ma. Wagbka masyado kikilos. Wala bang tinurok sayo or pinainom na gamot?