Ihi

Hi po, I've reached my 6 months of pregnancy this week 24w4d to be exact. Ngayon ko na po nararanasan ung parang iniipit na talaga ung bladder ko tapos pag gumagalaw si baby natatamaan ansakit? parang lagi na ko naiihi kasi nga nappress na ni baby ko, tapos ayun nga ung problem ko pag ihing ihi nako then ilalabas ko na ihi ko it will take mga 15 seconds pa bago lumabas tapos hindi sya ung *woooosh* na malakas (hahaha lams nyo na yon) though wala naman masakit at nailalabas ko naman pero parang kulang sa pressure need ko pa medyo iire tapos nalalabas ko naman lahat. Pero my question is natural ba yon? Naisip ko kasi wala naman ako nararamdamang iba bukod sa parang nappress kasi siguro malaki na tiyan ko. Or ako lang nakakaranas nun? Huhu share your experience naman po please. Thank you!!!

1 Reply

Nakapagurinalysis kana ba. Di naman naabot saken nan ganan katagal bago ko mailabas un ihi e. Although mayat maya din ako naiihi.