like heartbeat

Hi po. Itatanung ko lang po kung nararamdaman din ninyo ung parang heart beat , medyo malakas sya halata sa tyan na pumipintig. Tumatagal ng halos 1 min.. tinanung ko ung OB ko sabi nya body movement lang daw ung ni baby.. pero parang hindi ako convince 2nd pregnancy ko na kc ito pero parang hindi ko to nafeel nung una.. 7 months palang ung tyan ko nung nagsimula syang pumintig.. sino po same experience..

1 Reply

Body movement po yan. C misis mo ang pakiramdam nya is prang lumalangoy langoy habang may pintig