Filing of MAT1

Hello po, itatanong ko lang po sana kung anu-ano pong kailangan dahilin sa SSS kapag mapafile mg MAT1. Mag vovoluntary na din po kasi ako ng hulog para makakuha ng maternity loan. Sana maihabol ko pa since October pa po due date ko. Thank you in advance sa mga makakasagot.

1 Reply

Ultrasound po sis 🙂

4y ago

Kagagaling ko lang dun mamsh nag file ako mat1. Ang gulo ng sistema nila. 😞magfifillup lang ng form tapos ilalagay sa brown envelope. Sa likod ng brown envelope ilalagay yung name and contact number tapos tatawagan nalang ni sss for appointment kung kailan babalik ulit