Bqby 3months

Hi po. Itatanong ko lang po. may mga baby po ba na maliit po tingnan yung payat po siya, wala po yung layer ang braso niya? Sa mga nakikita ko po kasi na mga kasabayan niya ang tataba na po tas ang baby ko payat na mahaba.

22 Replies

Breastfeed po ba kayo or formula? Kse kung breastfeed hndi po tlg sila tabain pero siksik yung katawan nila at mabigat sila. Compare sa formula milk iniinom tabain tignan pero hndi ganun kabigat

5y ago

naku wag nyo nlng po sila pansinin my ibang taong mejo insensitive ang hilig mgkumpara kala mo mdaling mging ina.