Sidelying sleeping position

Hello po, itatanong ko lang po, ayos lang po ba matulog ng nakatagilid ang baby po? 2months and 2 days na lo sya today. Salamat po sa sasagot. #advicefromexpertpls #FTM

1 Reply

Hello po. By this age talaga nagsa-start na sila mag side or gumulon at dumapa. Okay lang po naka side, pero bantay-bantayan po baka dumapa, pag dumapa i-tihaya na lang ulit. Pero kung bothered kayo na nakaside siya, itihaya niyo na lang po.

2y ago

Welcome po. Bantayan niyo na lang po na hindi siya dumapa.