Expected date of delivery

Hello po, irregular po Ang period ko so Hindi po accurate Yung last day ng period at nakabased po kami sa size ni baby VIA PELVIC ULTRASOUND ,last nov.24 Ang age ni baby ay 29 weeks and 4 days tapos due ko FEBRUARY 5, 2021 VIA PELVIC BPS ULTRASOUND Kanina po age Niya 33 weeks and 4 days pero Ang due date ko naging FEBRUARY 12, 2020 bakit po kaya ganun lumayo kami sa February 5? ##advicepls #pregnancy

Expected date of delivery
20 Replies

same po oct. 01,2020 first ultrasound ko expected date ko -feb. 9 then nagpa ultrasound ako ulit kahapon expected date ko is feb. 14