Masakit ang balakang

Hello po. I'm now 11weeks pregnant. Masakit po palagi balakang ko sa left yung sa may left cheek. Madalas ko maramdaman pag matagal ako nkaupo lalo na sa matigas na upuan. Kaya lang netong huli palagi ko na sya nararamdaman. ? office work din po kaya lagi upo. May nakaexperience po ba nito? Wala naman pong ibang masakit, yun lang. Madalas twing tatayo uupo. Any advice po? Salamat ☺️

1 Reply

Normal siya mamsh. Ganyan talaga

5y ago

Ah ganun po ba. Parang iniisip ko kase di pa naman po malaki tyan ko, parang ang aga sumakit 😂 thanks momsh

Related Articles