Clogged Milk

Hello po! I'm exclusively breastfeeding my 3 months baby boy pero I have clogged ducts. Seeking for advise/suggestions lang po regarding clogged milk. Ano po ginagawa nyo para mawala at para maiwasan ito? TIA!

7 Replies

ako pinupunasan ko warm towel yung mismong nipple tapos pinipisil ko tinatanggal ko yung parang white sa butas ng nipple na parang nabuo ayun bigla na lang sisirit gatas pag natanggal po yung parang white sa butas ng nipple.