CLOSE CERVIX

Hi mga momiiieees kaka I.E kolang kanina super sakit medyo napagalitan pa kanina, Close cervix paden any tips naman po? #advicepls ##pleasehelp ##pregnancy ##firstbaby

CLOSE CERVIX
1 Reply

Ako po 39 weeks pero closed cervix parin. Ginawa ko po naglakad lakad araw araw tas squat sa youtube tas 3x a day ako umiinom ng primrose oil tapos naglalagay ako 1 primrose oil sa vagina ko bago matulog. Nung nagpacheck up ako after 5 days, 1 cm nako. Pray ka rin mamsh.