Colostrum at 36 weeks preganant

Hello po! I'm currently 36 weeks and 1 day pregnant. Nakikita ko sa posts sa facebook na yung ibang mommies usually may colostrum na at this point. Ako po kasi wala pa kahit anong liquid or oil na lumalabas sa breasts. Umiinom na rin po ako ng M2 Malunggay, pero mukhang wala pa rin. Dapat po ba may colostrum na ako at 36 weeks or magsisimula lang yun paglabas ng baby? Thank you po! ☺️ #firstbaby #firsttimemom

8 Replies

latch is the key mommy. ako rin noon nammroblema hehe akala ko walang gatas.. 37weeks din ako nanganak and 3 days after delivery ako nagkamilk.. basta ipalatch mo lang kay bby pglabas nya . magkkamilk ka din..huwag ka rin mastress o mfrustrate during latching.. mkkaapekto un sa milk mo ☺️☺️