Unknown Pain

Hi po. I'm currently 34 weeks pregnant. Ask ko lng po kung may nakaka experience din ng pain sa upper vagina part nyo during this time of pregnancy. First ko po kasi to. Di ko madefine kung ano ba masakit. Mons pubis lumabas nung ginoogle ko. Ang sakit pag kumikilos ako. Ano bang meaning pag masakit ung part na to? Thanks po.

Unknown Pain
2 Replies

Same mommy. 34 weeks ako now and on bed rest na hanggang manganak. Try to rest with pillow support. Or pag maglalakad or mamamasyal wear support belt kasi baka bumaba na si baby :)

5y ago

Yes mommy :) full term na daw pag 36 weeks pero the best daw mga 36 weeks to 42 weeks ba yun :)

Baka bumababa na po si baby sis..