abdomenal pain

i'm 4 months pregnant. normal ba na medyo nasakit sakit ang puson pag minsan esp. sa lower part? di naman masakit na masakit.

5 Replies

I experienced that starting four months hanggang ngayong 5 mos ko na, and it is normal kasi ito na yung times na nagsisimula nang lumaki si baby or at times, sumisipa-sipa na rin siya.

Kung tolerable sis ok lang po kase lumalaki si baby... Pero kung hindi mo po kaya ang pain better magp consult kay ob po ha.... Keep safe

4y ago

Oo sis pag di na kaya yung sakit baka may uti ka po

Same po tayo ng na.fefeel 😊nire.relax ko nlng po katawan ko pag medyo sumasakit tpos nawawala nalang.

Yes mommy! It's called round ligament pain at ibigsabihin lumalaki na ang baby mo 💛

Normal po