Enlighten me plsssßssss

Hi po. im currently 30weeks and 4days. and base sa ultrasound ko im 34 weeks and 4days naman. ang tanong kopo is posible napo kaya na mag labor nako on this weeks? grabe kase ilang araw na palagi nasakit tyan ko. para nakong nadudumi pero pag nasa cr naman nako ihi lang nalalabas ko. puro lang hilab nararamdaman ko. baka kase maglelabor nako hindi kopa alam e. hindi nadin ako makahiga ng ayos. or kahit makatulog. panay ihi narin ako kahit kakaihi ko lang. pag tatayo ako sobrang bigat na ng tyan ko kaya ang mangyayare sasakit o kikirot ng sobra lower abdomen ko bat po kaya ganto? naglelabor napo kaya ako o braxton hicks palang po to???

1 Reply

orasan nio ang interval ng paninigas or contraction ng tiyan nio. hindi ba nawawala ung feeling na nadudumi? sa feeling na nadudumi nagstart ang early labor ko in my 2 pregnancies. inform mo rin OB mo kahit thru text kapag may ganyan kang nararamdaman. i message my OB kapag may early sign of labor ako para alam ko gagawin. early ka pa at 34weeks.

Related Articles