Mucus plug

Hi mucus plug npo ba to? medyo kinakabahan na kase ko e. mag 1week narin kase akong nakakaranas ng labor like symptoms as in lahat ng sign kagaya ng diarrhea, paghilab ng tyan, ihi ng ihi saka parang nadudumi pero hindi mo mailabas. and 30weeks and 6days palang po ako. and base naman po sa ultrasound ko 34weeks and 6days

Mucus plug
2 Replies

Ang sabe po sa mucus plug parang discharge na may konting blood. Yung sainyo po too white po yung color. or too thick po. Ask nyo po Ob nyo. And bakit po ang layo ng difference ng gestation age ni baby sa ultrasound?

1y ago

Ganyan po nangyare sa asawa ng pinsan ko, may lumabas daw na mucus plug sknya then nagleak yung panubigan nya. Magpacheck nalang po kayo agad sa OB nyo.

Discharge po yan,ang mucus plug po parang malapot na sipon na may kasamang dugo.