breastfeeding

Hi po, I'm already 7 months pregnant and feel ko Hindi lumalaki boobs ko, or Di nagkakaron Ng gatas. Any advice po na pwede inumin and/or gawin para maglactate ako? I really want to breastfeed my future baby girl ♥️♥️

1 Reply

Lots of water and masasabaw na pagkain. Lagyan mo din malunggay lahat ng ulam mo ganyan ginawa ko nung preggy ako sa 1st baby ko kaya 7months pa lang tyan ko tumutulo n milk sa breast ko.