Nahihilo

Hello po I'm 9 weeks pregnant, kagabi before ako matulog bigla ako nahilo tapos kung ibubukas ko mata ko parang umiikot yung paningin ko. Nawala naman nung tinulog ko, ngayon na naman umaga. Normal lang ba ito sa buntis?

1 Reply

Yes. Sis baka low blood ka. Nakapagpacheck ka na ba ng hemoglobin mo?

4y ago

Okay na ako sis. Iniba ng OB ko ang vitamins from pure folic to Obimin Plus then sinunod klang yung advice na dahan2x bumangon then more pahinga. Normal hemoglobin ko.