Hepatitis B Immunoglobulin

Hello po , I'm 8 months pregnant po, and nag Reactive po ako sa Hepatitis B surface Antigen. Then need daw maturukan Ang baby ko paglabas niya. Baka po may alam kayo Kung Saan pwede makabili Ng Hepatitis B Immunoglobulin po. ? Super laking tulong po sakin Kung may alam po kayo Kasi Wala po akong mabilhan.

Hepatitis B Immunoglobulin
2 Replies

yes that's normal. wag po kayo matakot... mas okay po na maturokan po sya pagkalabas. its safe naman po.

hi po kamusta baby nyo? reactive dn po kasi ako 2 months pregnant 🥹