ask mams

Hi po I'm 7months pregnant ask ko lang po Kung may bukas bang center malapit dto sa tondo manila wla pa kc ako laboratory at ultrasound khit injection dhil sa lockdown may ob namn ako kaso sarado din sya at d sya completo sa gamit ..thank you sa sasagot

1 Reply

Find any tertiary hosptal hosptals completo po sila ung malalaking hosp po.d po kayo malapit sa pgh?or sa medical city hosptl s?

4y ago

Meron po kaso bawal pa sila tumanggap ng mga buntis dhil sa epedemic