Dumugo parang navirginan

Hi po im 7 weeks postpartum may itatanong lang po nung pagka one month ng baby ko nag do kami lip then parang may naramdaman kaming sinulid then masakit siya kaya pinahinto ko natatakot ako baka sa tahi ko yun then etong mga 6 weeks nag do kami masakit siya like navirginan ganon dumugo rin pero di naman tuloy tuloy at kakaunti lang rin dalawang beses nangyari yun ask lang mga mommies normal po ba yun? kase diba sabi bumabalik sa dating sikip yung mga ari natin. thankyou sa mga sasagot

2 Replies

dapat gumamit muna kayo ng pampadulas meron sa mga 7/11 store or botika. masakit po talaga dahil sisikip po talaga yan dipende din po sa tahi sayo sa loob. ang excited naman ng hubby mo napakagana hahahaha easyhan nyo lang po at baka makabuo agad kayo ng kasunod

Hello. Masakit po talaga yan tsaka ang dry. Kaya ako 8 months postpartum pa kami nag sex, di ko kasi talaga kaya yung sakit. Mas malala pa sa navirginan 😅🤣