Lightbrown discharge

Hello po im 6weeks pregnant po normal lang po ba magdischarge ng lightbrown na parang yellow ng matagal? Halos 1week napo im worry po salamat po sa sagot☺️

6 Replies

Mag pa check up na po agad ma'am. Kasi naranasan ko na po yun last year mga 8 weeks pregnant po ako nag discharge ako ng light brown pero konti lng pinatingnan ko agad sa OB ko sabi daw normal lng yan pero bnigyan ako pampakapit, after 2 to 3 days naging dugo na sya naging parang menstruation na. Nagka missed miscarriage ako kasi hanggang 6 weeks lng laki ni baby. Kaya mainam magpa check up po para sure ka po na safe ka at si baby mo. I'm currently 7 weeks pregnant now 😍

hello mommy ako din po ngayon 6 weeks at nagka discharge ng ganyan. Mas maganda po na magpacheck up ka sa OB mo. Ako binigyan nya ako gamot pampakapit at pinag complete bed rest.

magpa-check up Kana agad kasi ako 6weeks din nagka discharge ng brown hanggang sa nagtuloy tuloy na miscarriage ako.kakauwi ko lang galing sa OB ko.

ganyan ako sis sa ngayon pero on and off siya. inform your OB na po, 6weeks din ako. nakaduphaston and bedrest ako. Kumusta ka na sis?

patingin napo kayu ako din 6 w. nadin ..nagdischarge din ako ng gnyan.. binigyan ako gamot ng o.b ko ska rest po ako..

ganyan din sakin 5weeks palang ako, pang 2nights ko nang nagdidischarge ng brown.

Related Articles