Question

Hello po. Im 5 months pregnant, nahihirapan ako magpoop. Natatakot kasi ko umire kasi sumasakit tyan ko pagumiire ako kaso minsan di mapigilan pag nagpoop. Normal po ba ito? ano dapat gawin?

7 Replies

Normal lang yan sis. Ganyan din ako kahit 7mos. na tyan ko. Wag mo pilitin. Sa akin kasi di nagwowork ang ripe papaya kaya kinakain ko is kamote then inom ako madaming water. After 30mins. or so lalabas na kusa lahat 😁

ok lang yan ...sa ngayon mababa matres ko pero minsan matigas ung ano ko ..pero nilalabas ko sya ..tapos bglang gagalaw si baby ..siguro nagng komportable dn sya ..

Kain ka po mommy ng pwde makapag pa lambot ng poop like papaya po na hinog and more sa water. Minsan ganyan po talaga.

if nagiiron ka normal n magconstipate ... kainka papaya and more water intake

opo normal lang po ang ma constipate.. Drink plenty of water po

try mo po anmum , jan lumambot ang poop ko

inom ka lagi water