5 Days Delay

Hi po. I'm 5 days delay na po. Nung 15 yung sched ko na dapat magkakaroon ako. As of today pang 40th cycle na if ever. Lagi kong nararamdaman na magkakaroon na ko. Nagkroon nga ako pero super konti lang as in almost thumb size lang yung dami. I am also feeling nauseas pag morning and I've been sensitive sa smell. Nag PT ako yesterday pero negative. I am working in a GY schedule. When is the best time for me to take PT since GY nga sched ko sa work. Need ko bang magPT ulit kung nag Negative na ko yesterday? Thanks in advance.

2 Replies

Just so you know, di mo maffeel ang pregnancy symptoms agad agad ah... Usually almost 2 months pregnant n bago mo yan mafeel.

up