Baby

Hello po.. Im 4 months na po pero mababa parin si baby? so magttake ulit akong pampakapit. Kayo po mga mommy na experience nyo rin po ba na 2nd tri. na kyo but mababa parin si baby? Ano po ginawa nyo para tumaas napo sya? Nagwowory po ksi ako.. Salamat po sa makakasagot. (Plsss baby kapit lang kay mama, malalagpasan din natin to nak. Di tayo pababayaan ni God.???)

2 Replies

Ganyan din ako dati. Every check up may pampakapit na tinatake hangang mag 4 months ako. Ang ginawa ko po bed rest talaga tapos hindi ko masyadong iniisip na mababa si baby para hindi ako lalong ma stress. Kinakausap ko lang siya palage na kumapit lang siya. At dasal na din po. Nung nag 5 moths ako okay na lahat wala ng prob kay baby. Ngayon mag 7 months na po ako 😊😊😊. Tiwala ka lang po sis at dasal palage wag papa stress masyado. God bless po 😇

5y ago

Thankyou mommy🙏

Keep on praying lang po sis. Tulad ko mababa inunan ko. Pahinga lang sis, tapos mag lagay ka po ng unan sa may pwetab, or taas mo mga paa mo like pag nasakit puson pag nag kaka regla ganon po 🙂💓❤💟

Related Articles