normal ba di mhnap ang heartbeat?

hi po I'm 3mos pregnant and knina po checkup ko s lying in and medyo worried lang po ako kse hndi mrinig s doppler yung heartbeat ng baby ko. normal lng po ba itong ngyyre? sa trans v ko namn po ok nmn heart rate nya . medyo worried lang po tlga ako. #1stimemom #firstbaby #pregnancy #advicepls

14 Replies

doppler talaga mahirap hanapin HB ni baby nanakit na Tyan ko kakaDiin ng dopper😅..

doppler po hndi daw tlga mddnig pag gnean mons plang . 4-5mons ayan po mas accurate

pag doppler hirap tlga marinig lalo if my bilbil.. magpa pelvic utz ka para sure.

Baka di lang madetwct sa doppler. Dapat pelvic utz

Related Articles