Malunggay Capsule

Hello po? I’m 35weeks pregnant.. Wala pong checkup yung ob ko hanggang katapusan pero nagmessange po na pwede na akong magtake ng malunggay capsule.. Any brand po ba ay maganda ? Sa mga nakatake po nun ,magkano po per caps ? Nagkakagatas po ba talaga kaagad kapag nakapanganak ? Thank you mga momsh❤️

1 Reply

Minsan after 2 to 3 days pa lang po lumalabas pagkapanganak, nag take ako natalac malunggay capsule, nasa 10 to 11 pesos ang isa sa akin po nd parin naman ako nagkagatas kahit nagtake ako nun 3x a day, pero ung friend ko na mas nauna nanganak sakin, in din tinake niya, sobrang dami ng gatas niya, cguro depende po sa magtitake.. pwede rin naman po magkakakain n lang kayo ng ,ga food na may malunggay, fresh pa

4y ago

3x a day din kasi ang sabi sa akin.. Baka kasi magtake ako tapos wala din namang gatas na lumabas sa akin.. This time kasi momsh ,gusto kong maranasan magpabreastfeeding.. Yung dede ko kasi ay hindi din naman lumalaki😂 Thanks sa info😘