VBAC EXPERIENCE

Hello po. I'm 35weeks and 5 days preggy. Hoping na payagan ako ni Doc na mag VBAC. May naka experience na po ba sa inyo ng VBAC? Any thought or advice po?

1 Reply

FTM here, but madami ako nababasa sa mga internarional forum na successfully nakapag VBAC. Important na advocate din si OB mo for that. Keep an open mind lang, coz minsan kahit may gusto tayong outcome, sa day ng delivery, mas mahalaga pa rin safety ni baby, so kung di man mai-push vaginally, ang mahalaga mailabas healthy.