?

Hello po im 35 weeks pregnant palang and nanakit na ang tyan ko so Na IE po ako kanina ng ob ko. and 1cm napo ako may mga nireseta naman po na pampakapit, posible po kaya na magtuloy tuloy pa yung pagtaas ng cm ko?

2 Replies

Complete bedrest po. Ako din 35wks IE ako last friday 2-3cm awa ng diyos di nagtuloy. Admitted ako for 3days inject pampakapit. Nipis daw kasi cervix ko. Godbless po.

5y ago

nagtataka nga po ako e wala nga po ako ginagawa sa bahay at lage nakahiga pero sguro dahil den sa cervix ko

May cases na pwede mgtuloy, meron din na nagcoclose ulit. Bed rest lang ginagawa nung iba para hindi magtuloy tuloy.

5y ago

thanks poo