open cervix @ 32 weeks

Hello po, im 32 weeks pregnant tas biglang nag hilab ang tyan ko actually this is my 2nd baby na pero yung hilab nya kasi parang nag lelabor na at hindi naman ako nag kakamali. nag open cervix ako at nag 2-3 cm ako, that time pag pumutok na yung panubigan ko mag flow sya as in at may possible na mapaanak ako ng maaga. sad to say di kami tatanggapin ng hospital if ever dahil wala silang nicu at kailangan namin sa mas malaking hospital for safety purposes ni baby☹️ masyado akong na shocked kasi based naman sa laboratory ko wala namang ibang komplikasyon at ok naman lahat, gusto na talaga lumabas ni baby sa outside world, lagi ko kinakausap na sana wag muna antayin nya kahit mag 37 weeks para normal kami pareho🥺 any recommendation po para hindi mahilab ang tyan kasi 2 weeks bedrest po ako😔

3 Replies

sa ust po may incubator, 2-3cm crucial kasi yan yung open dati sakin talagang diretso na manganak. need mo tlga pnta na hospital. within the day din nanganak ako.

Same tayo 32weeks, 1cm na cervix ko. Pero binigyan ako ni Ob ng uterine relaxant, and bedrest din.

2y ago

Bedrest lang din tayo, wag masyadong magpagod. ☺️

paano nyo po nalaman na nag open na cervix nyo ano po mag symptoms?

2y ago

Sign ng labor, like contractions, frequent na paninigas ng tyan, mabigat yung puson mga ganon consult ka agad kay ob.