38 weeks and 2 days

Hello po 38 weeks napo ako. Pero grabe napo yung hilab nang tyan ko dinapo talaga makatulog pero wala naman kasamang pananakit ng balakang. Madami nadin po ako kung mag discharge. Possible po ba na nag lalabor na ako?

1 Reply

mommy ano pong kulay ng discharge mo po???kulay clear na white na parang sipon po kasi sken..due date q ay April 21 pero my lumabas na sken na ganun..

3y ago

intay mo lang..ilang arw na lang yan mommy ng nilabasan ako nyan..mga5 .hours lang naglabor na agd aq..

Related Articles