Question

Hello po , im 30 weeks pregnant . nangangalay parati batok ko pero normal naman BP ko is this normal ?

7 Replies

opo, normal lng po yan.. nagrereact din po kc ung katawan natin sa pagdevelop ni baby, ung ibang sakit like sa bewang normal lng din nagpreprepare ung katawan natin for giving birth..

Kailan edd mo sis 30weeks preggy din ako madami ng masakit saakin batok balakang lalo na pag busog ako nahirapan akong huminga

Normal lang yan momsh. Pag nakakaramdam ka ng something ipahinga mo na lang muna katawan mo. Sakin naman madalas likod 😊

5y ago

Thank you po

30 weeks dn ako smaskit dn batok ko..dko alam kng normal ba.lage dn natigas tyan ko

Normal b un.. Gnun din kc ko

Thankyou po

Normal