Antitetanus

Hello po! I'm 29weeks pregnant and I haven't had my injection for antitetanus po due to ecq. Just wanna ask if pwede pa po bang sa 8mths nalang ako magpa inject? Thank you po ?

8 Replies

Sa center .. Pwd kA Mag painject nyan. Acu Kahapon nagpa inject ng anti tetanus.. . 29weeks din acu . Ndi ACu mkapunta sa ob ko ea..

4y ago

Sa mga City Hall . . May maliit na center Jan.

Ako sis. Wala ako nyan. Ok lang naman daw sabi ni doc, d sya nagpapaganyan as long as hospital delivery

pwede po mommy, 8months na po tyan ko nung Thursday lang po ako naka pagpainject.

Ako po 9mos n naturukan nyan... A week before aq mnganak

yes po pwede naman and depende din kay doctor :)

36 weeks na ako nagpa inject.

Pwd po. Just inform your OB.

Yes pwede 8mos