Normal Weight ni Baby

Hello po, I'm 27 weeks preggy and ask ko lang po normal po bang nasa 1087g yung weight ng baby ko? di po ba sya masyadong malaki o mabigat? Ano po ba normal weight ng baby kapag nasa ganitong weeks? Thank you po sa sasagot. FTM po ako hehe

3 Replies

parehas lng tayo mamshie. 27 weeks and 4 days ako. 1082g yun weight ni baby ko. I think ok lng, bawas na lng siguro ng carbs, protein or mga sugary foods

Ako nga po 1106 yung bigat ni baby. 😁 appropriate naman weight nya sa range ng gest age ❀️

1y ago

femur length po. yung sukat ng buto sa hita ni baby

check your pregnancy tracker hete sa app na to para may guide ka na.