Shortness in Breathing

Hello po, im 26 weeks preggy now, sino po dito yung nakakaranas ng hirap sa paghinga lalo na po pag nakahiga kahit sideways? Nung 24 weeks palang po kasi ako eh hingal at medyo mabilis mapagod lang po pero now po, especially kagabi, di po ko nakatulog kasi ang hirap po huminga ng ayos😔😢. Any advice po baka sakali. Thanks po in advance.

2 Replies

Normal lang yan mommy kasi tinatake up na ni baby ung space ng tiyan mo. Napu-push up niya ung mga organs mo and nadadaganan na ang diaphragm mo. Make sure to sleep on your left for good blood flow. Also, take things slowly.

Ganyan din po ako 26weeks preggy lalu na pag nakahiga nafifeel ko din yan. Ginagawa ko lang tinataasan ko unan ko ksama balikat mejo na ok din naman.

Related Articles